Đồ Đồng Âu Việt cung cấp các phương thức thanh toán nào?

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, tại dodongcaocap.vn, chúng tôi đưa ra 4 phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết đơn hàng trên toàn quốc. Trừ những trường hợp sau:

Không hỗ trợ phương thức Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD) đối với đơn hàng có sản phẩm bắt buộc lưu chuyển trực tiếp từ cửa hàng để giao hàng, hoặc đơn hàng có từ 3 kiện hàng cùng size. Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản. Nhân viên hỗ trợ đơn hàng sẽ liên hệ xác nhận thông tin đơn hàng cho quý khách.

2. Thanh toán chuyển khoản

Trong quá trình đặt hàng, quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp. Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trong phần phương thức thanh toán
Điều kiện để chọn hình thức thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng của quý khách đã được đăng ký sử dụng Internet Banking. Quý khách thanh toán vào tài khoản sau:

CÔNG TY TNHH ĐỒ ĐỒNG ÂU VIỆT

  • Chủ tài khoản: Hoàng Thị Giang
  • Số tài khoản: 0001513293140 
  • Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội (MB Bank)
  • Chi nhánh: Thanh Hóa
  • Nội dung chuyển khoản: Tên khách hàng_(Cọc tiền)_Tên sản phẩm.
    Ví dụ: Quý khách tên Phương Anh, thanh toán chuyển khoản cho đơn hàng tranh đồng quê bằng đồng đặt hàng trên website dodongcaocap.vn, cú pháp ghi chú khi chuyển khoản là: Chị Phương Anh cọc tiền tranh đồng quê bằng đồng.

3. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, quý khách sẽ được chuyển đến cổng thanh toán trực tuyến bảo mật Onepay để thanh toán. Thẻ ATM của quý khách bắt buộc phải sử dụng Internet Banking để thực hiện phương thức thanh toán này.

4. Thanh toán bằng Visa/Master card

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ Visa/Master card, quý khách sẽ được chuyển đến cổng thanh toán trực tuyến bảo mật Onepay để thanh toán.

Giá trị đơn hàng là bao nhiêu thì tôi sẽ được xuất hóa đơn

Trong mọi trường hợp, trừ khi có yêu cầu khác đi, Quý khách hàng sẽ nhận được hóa đơn theo thông tin cá nhân đã đăng ký khi mua hàng tại dodongcaocap.vn