1. QUY TRÌNH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ

Đồ Đồng Âu Việt thực hiện giao các sản phẩm đồ đồng cao cấp đến tận tay khách hàng. Sau khi nhận đơn hàng từ người mua bằng hình thức online hoặc trực tiếp. Đồ Đồng Âu Việt tiến hành bàn giao sản phẩm đối với khách hàng mua hàng tại showroom, tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng đối với khách hàng ở xa.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG

Đồ Đồng Âu Việt thực hiện giao hàng trên 63 tỉnh thành trong cả nước và ngoài nước một số nước như: Các nước Châu Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Canada, Hà Lan. Với các sản phẩm tranh đồng, tượng đồng hay đồ thờ cúng bằng đồng thời gian giao hàng ở khu vực nước ngoài có thể lâu hơn dự kiến.

3. HÌNH THỨC GIAO HÀNG

Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn một trong các hình thức giao hàng sau:

  • Giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm bằng các đơn vị vận chuyển như: Viettel Post, EMS,…(lưu ý: Trọng lượng đơn hàng <20kg, nhỏ gọn)
  • Giao hàng bằng xe khách, xe tải (lưu ý: Giao hàng trên tuyến QL 1A Bắc – Nam hay các chuyến xe khách địa phương, khách hàng sẽ phải đón hàng tại điểm hẹn của nhà xe hoặc văn phòng nhà xe)
  • Giao hàng tận nhà: Chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp giao hàng, độ an toàn tuyệt đối
  • Giao hàng bằng đường hàng không, đường biển đối với khách hàng nước ngoài

4. THỜI GIAN GIAO HÀNG

  • Đối với giao hàng của các đơn vị vận chuyển: Hàng đến chậm nhất là 7 ngày
  • Đối với giao hàng bằng xe khách, xe tải: Tùy vào từng địa điểm, địa hình, thời tiết thời gian giao hàng từ 2 – 7 ngày
  • Đối với giao hàng tận nhà: Khách hàng ở gần xưởng, showroom bán kính <100km sẽ thường vận chuyển trong ngày. Nếu khách hàng ở xa có thể hẹn 2 – 3 ngày.

5. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

Đồ đồng Âu Việt sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ xưởng/ showroom chúng tôi đến quý khách.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline : 0919.319.311  của Công ty.

Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.