Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà Đồ Đồng Âu Việt đặc biệt quan tâm khi khách hàng mua hàng trên hệ thống website Đồ Đông Cao Cấp. Chính sách bảo mật này được thực hiện như sau:

Đồ Đồng Âu Việt hiểu rằng bạn rất quan tâm đến việc bảo mật những thông tin cá nhân mà bạn giao phó cho chúng tôi và cách thức sử dụng thông tin đó. Đồ đồng mỹ nghệ Âu Việt rất trân trọng sự quan tâm này và cam kết sẽ bảo mật những thông tin này một cách tối đa.

Đồ Đồng Cao Cấp Âu Việt đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý và cẩn thận nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ trên website.

Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng tên của bạn và một số thông tin khác như được nêu trong Chính sách quyền riêng tư này. Chúng tôi chỉ lưu giữ dữ liệu của bạn trong khoảng thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà dữ liệu được thu thập. Bạn cũng có thể truy cập website mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi bạn truy cập một trang web, bạn vẫn ẩn danh trừ khi bạn có tài khoản trên trang web và đăng nhập bằng tên và mật khẩu của mình.

Phạm vi thu thập thông tin và mục đích

Để sử dụng dịch vụ của Đồ Đồng Âu Việt, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản và cung cấp các thông tin như email, tên, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ và các thông tin khác. Quá trình đăng ký này được thiết kế để giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác của người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp nhưng sẽ không tận dụng được tất cả các lợi ích mà chúng tôi cung cấp. 

Chúng tôi cũng lưu trữ thông tin bạn nhập trên trang web hoặc gửi cho Đồ Đồng Cao Cấp Âu Việt. Các thông tin này được sử dụng để giải đáp các thắc mắc của khách hàng, đưa ra các đề xuất phù hợp với từng khách hàng khi mua sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và liên hệ với khách hàng khi cần thiết. 

Ngoài ra, các thông tin giao dịch như lịch sử mua hàng, số tiền giao dịch, phương thức vận chuyển và phương thức thanh toán sẽ được Đồ Đồng Âu Việt lưu trữ nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh sau này.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin trên sẽ được sử dụng cho bất kỳ hoặc tất cả các mục đích sau:

 • Giao hàng tận nơi cho khách đặt hàng từ Đồ Đồng Âu Việt
 • Thông báo việc giao hàng và hỗ trợ cho khách hàng
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua website theo yêu cầu của bạn
 • Ngoài ra, chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi để giúp khách hàng quản lý tài khoản của họ. Xác nhận rồi thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến thanh toán online. Kiểm tra dữ liệu được tải xuống từ trang web của chúng tôi. Cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các phần của trang web và tùy chỉnh chúng để làm cho chúng thân thiện hơn với người dùng; xác định khách truy cập trang web; nghiên cứu nhân khẩu học; gửi cho bạn thông tin mà bạn có thể thấy hữu ích mà bạn có thể yêu cầu, bao gồm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ,…
 • Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của bạn cho nhà vận chuyển hoặc nhà cung cấp để giao hàng cho bạn.

Nếu bạn đăng ký làm thành viên trên trang web của Đồ Đồng Âu Việt, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để gửi cho bạn các thông tin quảng cáo/ tiếp thị. Bạn có thể chọn không cung cấp các thông tin liên lạc như vậy bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng tính năng hủy đăng ký tin nhắn quảng cáo. 

Các khoản thanh toán được thực hiện qua trang web được xử lý bởi chúng tôi. Bạn phải cung cấp cho chúng tôi hoặc các đại lý hoặc trang web của chúng tôi thông tin chính xác, cập nhật thông tin và thông báo cho chúng tôi về bất kỳ thay đổi nào. 

Chi tiết về đơn đặt hàng của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ, nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi không thể yêu cầu thông tin này từ bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy thông tin này bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web. Thông tin phải được truy cập một cách bí mật và không được tiết lộ cho bên thứ ba trái phép. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ việc lạm dụng mật khẩu của bạn trừ khi đó là trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Đồ Đồng Cao Cấp. Những thông tin này được dùng để giải đáp các thắc mắc của khách hàng, góp ý phù hợp với từng khách hàng khi mua sản phẩm và dịch vụ của Đồ Đồng Cao Cấp, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, và dùng để liên hệ với bạn nếu cần thiết. 

Ngoài ra, các thông tin giao dịch như lịch sử mua hàng, số tiền giao dịch, phương thức vận chuyển và phương thức thanh toán sẽ được Đồ Đồng Âu Việt lưu trữ nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh sau này. Chúng tôi không chia sẻ thông tin của bạn trừ những trường hợp cụ thể dưới đây.

Để bảo vệ Đồ Đồng Âu Việt và các bên thứ ba khác: Chúng tôi sẽ chỉ chia sẻ thông tin tài khoản và các thông tin cá nhân khác khi chúng tôi chắc chắn rằng việc chia sẻ những thông tin này được thực hiện đúng pháp luật và bảo vệ quyền lợi và tài sản của người sử dụng dịch vụ và các bên các bên thứ ba khác 

Theo yêu cầu pháp lý của cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi thấy cần thiết và phù hợp để tuân thủ các yêu cầu pháp lý. Điều này không bao gồm việc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại và bất kỳ hành vi mua bán, chuyển nhượng nào vi phạm các nghĩa vụ được quy định trong các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Đồ Đồng Âu Việt.

Thời gian lưu trữ thông tin

Đồ Đồng Âu Việt sẽ lưu trữ dữ liệu cá nhân do khách hàng cung cấp trong các hệ thống nội bộ của mình trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng cho đến khi đạt được mục đích thu thập hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu xóa những thông tin mà bạn đã lưu.

Cam kết trong việc bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn 

Đồ Đồng Âu Việt bảo mật thông tin khách hàng trong quá trình truyền dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào. Nếu bạn chia sẻ máy tính của mình với nhiều người, điều quan trọng là phải bảo vệ khách hàng của bạn truy cập thông tin mật khẩu. 

Thứ hai, bạn bắt buộc phải đăng xuất khỏi tài khoản của mình sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, bạn sẽ không được cố ý tiết lộ, bán hay chia sẻ thông tin khách hàng của Đồ Đồng Âu Việt vì bất kỳ mục đích thương mại nào vi phạm nghĩa vụ của chúng tôi đối với bạn theo Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng Đồ Đồng Âu Việt. 

Khách hàng không nên chia sẻ thông tin thanh toán, vận chuyển với bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Nếu bạn dùng chung máy tính với nhiều người, để tự bảo vệ thông tin mật khẩu của mình, hãy đăng xuất khỏi tài khoản khi bạn không còn sử dụng các dịch vụ web của chúng tôi. 

Ngoài ra, khách hàng không được can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu trong bất kỳ trường hợp nào. Đồ Đồng Âu Việt nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho các hoạt động nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm dữ liệu hệ thống của website. Vi phạm sẽ bị tước mọi quyền lợi và sẽ bị truy tố ra tòa nếu cần thiết. 

Mọi thông tin trong hệ thống của chúng tôi sẽ được bảo mật nhưng chúng tôi có nghĩa vụ tiết lộ những thông tin này cho các cơ quan pháp luật trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan pháp luật. 

Thông tin khách hàng của Đồ Đồng Cao Cấp theo Chính sách bảo mật chỉ áp dụng trên hệ thống website của chúng tôi. Chúng tôi không liên kết với bất kỳ bên thứ ba nào khác phục vụ quảng cáo hoặc liên kết đến Đồ Đồng Âu Việt. Chúng tôi khuyến khích bạn tham khảo sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của các trang web này để phân biệt rõ ràng. 

Địa chỉ liên hệ

Đồ Đồng Âu Việt rất quan tâm đến quyền lợi bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn. Do đó, nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

 • Trụ sở chính: 36 Cao Sơn – Phường An Hưng – TP Thanh Hoá
 • Xưởng 1: Làng nghề Tranh Đồng Xâm – Kiến Xương – Thái Bình
 • Xưởng 2: Làng nghề đúc đồng Khu A -Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
 • Xưởng 3: Làng nghề đúc đồng Làng Chè – Trà Đông – Thiệu Trung – Thiệu Hoá – Thanh Hoá
 • Hotline: 0919.319.311 
 • Email: market3.alin@gmail.com 
 • Facebook: Nghệ Nhân Đồ Đồng